ĐẤT NỀN DỰ ÁN


Với bờ biển đẹp cát trắng mịn dài và nước trong xanh, Phú Quốc được rất nhiều ông lớn để ý và nhòm ngó đầu tư nhằm tạo ra những sản phẩm nghỉ dưỡng tốt - đáp ứng tiềm năng du lịch của 1 đặc khu kinh tế lớn nhất của cả nước. và đó chính là đặc sản của đất nền dự án.

Hiện nay, ngoài Vingroup, Sun goup, CEO group ... thì ngay cả 1 số nhà đầu tư nước ngoài cũng đang xin cấp phép và triển khai thi công những dự án nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, vì thế trong những năm qua sản phẩm đất nền dự án hay chính là những sản phẩm:condotel, biệt thự biển, biệt thự nghỉ dưỡng ... rất phát triển tại đây. 

Khách hàng từ rất nhiều nơi trên khắp đất nước như: Hà Nội, Hải Phòng, Tp Hồ Chí Minh ... hay cả những Việt kiều đang sinh sống ở nước ngoài cũng không ngừng đầu tư tiền cho các sản phẩm nghỉ dưỡng - với những cam kết về tiến độ dự án cũng như những cam kết về lợi nhuận kinh doanh của những sản phẩm khi khách hàng mua tại đây.

Thưởng thì các Condotel, Biệt thự biển ... được các nhà đầu tư xây dựng rất nhanh và đưa ra cam kết về lợi nhuận rất cao. Chính vì thế mà dừ phải bỏ ra 15 tỷ cho đến 20 tỷ thì cũng có nhiều nhiều khách hàng đã sở hữu cho mình từ 1 cho đến nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng như vậy.

Vậy vấn đề là đất nền dự án ( condotel, biệt thự biển ... ) có gì hay? nên đầu tư hay nên đầu tư bao nhiêu?

Sau đây là những tổng kết đánh giá của chúng tôi về dòng sản phẩm này để khách hàng có thể so sánh và câ nhắc khi đầu tư:

Condotel, biệt thự biển ...phù hợp nhất với những khách hàng có dòng tiền lớn, nhàn dỗi và chưa biết đầu tư vào đâu, thời gian quản lí và vận hành tài sản ít, phải tập trung cho công việc khác nhiều hơn ...
Giá trị bỏ ra lớn nếu đâu tư, nhưng lợi nhuận chỉ có được sau 10 năm ... thời gian quá dài để tận dụng vốn
Rất nhiều ràng buộc với nhà đầu tư ... thiệt thòi luôn đứng về phía khách hàng
Chúng tôi tự tin có thể đem lại cho Khách hàng 1 cái nhìn đa chiều, khách quan nhưng đúng nhất với lựa chọn đầu tư theo hướng này. Vì thế hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thêm thông tin về 1 kênh đầu tư này cũng như nhiều kênh đầu tư khi bạn có ý định đầu tư tại Phú Quốc.

Datphuquoc.org - Trang thông tin Đầu tư Mua bán Nhà đất số 1 tại Phú Quốc