Đầu tư đất đồi view biển Phú Quốc – Lựa chọn của người thông thái

Với các ưu điểm như vốn ít, lợi nhuận cao và ổn định, việc bỏ tiền đầu tư đất đồi view biển được đánh giá là sự đầu tư khôn ngoan của người thông thái.

Thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản Phú Quốc đang ngày càng nóng sốt hơn bao giờ hết. Người người, nhà nhà đầu tư săn đất ven biển, đất nền, mua nhà Phú Quốc ... đón đầu cơ hội kinh doanh trong tương lai. Không nằm ngoài cuộc chơi, đất đồi view biển Phú Quốc cũng được nhiều nhà đầu tư thông thái lựa chọn hơn cả.

Đất đồi view biển Phú Quốc đang được nhiều nhà đầu tư thông thái lựa chọn hơn cả bởi những lý do sau:

- Thứ nhất là giá đất : So với đất mặt biển, đất đường trục chính thì đất trên đồi là có giá cả hợp lý hơn hẳn. Với những mảnh mặt biển và đất đường trục chính thường có giá từ 20-30 tỷ/công đất, còn đất đồi thì có giá cả hợp lý hơn, dao động từ 7-10tỷ/công đất.

- Thứ hai là lợi thế về đặc điểm kinh doanh: Xin đưa ra một số so sánh về cafe trên đồi view biển và cafe mặt đường chính, hay resort trên đồi view biển và resort trên đường chính. Thường thì ở trên đồi đã có sẵn lợi thế view biển, tức là có khung cảnh đẹp là yếu tố ăn khách nhất với khu du lịch. Ngược với điều này là cafe và khách sạn, resort trên đường trục chính lại phải rất khó khăn để tìm kiếm vị trí tốt, rồi tìm chỗ có tầm view đẹp và thoáng.

 

- Thứ tư là về vị trí: Những mảnh đất đồi ở ngay thị trấn Dương Đông sẽ được chọn lựa nhiều hơn cả bởi hiệu ứng du lịch, hơn nữa còn có lợi thế về giao thông ở trung tâm nên đi lại rất thuận tiện, dễ dàng đến các địa điểm như Chợ Đêm, Dinh Cậu… rất thuận lợi cho việc kinh doanh du lịch.

- Thứ ba là về lợi nhuận: Những địa điểm du lịch ở trên đồi thường trở thành điểm đến khi đặt chân tới Phú Quốc nên các resort, quán cafe, biệt thự nghỉ dưỡng, homestay sẽ luôn duy trì được mức độ khách vô cùng ổn định. Mức lợi nhuận trung bình từ những mô hình này vào khoảng 15-20%/năm.

Để nhận thêm được sự tư vấn chi tiết hơn cũng như có cái nhìn trực quan hơn về phương án lựa chọn đầu tư đất đồi view biển tại Phú Quốc, vui lòng liên hệ vào hotline: 0988.110.110