Lời khuyên cho Khách hàng có nhu cầu đầu tư vào Phú Quốc

Phú Quốc chuẩn bị chính thức trở thành một trong ba đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước cùng với Vân Đồn và Bắc Vân Phong theo phê duyệt của chính phủ , vì thế nhu cầu đầu tư tại Phú Quốc đang nóng theo từng ngày.
 


 
Với tâm lý đón đầu rất nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại đầu tư vào Phú Quốc hàng tỷ đồng cho những kế hoạch đầu tư dài hạn cũng như ngắn hạn của mình. Có người đầu tư đất Phú Quốc để kinh doanh kiếm lời, có người đầu tư đất làm du lịch và nhiều lĩnh vực khác, nhiều người đầu tư sang lĩnh vực dịch vụ ...

 
Tuy nhiên, với quỹ đất hạn hẹp nên Phú Quốc được Chính phủ quy hoạch rất kĩ để có thể phát triển Phú Quốc thành một viên Ngọc sáng trong tương lai, vươn tầm với những Singapore, Phuket hay Bali ...

 
Vấn đề với những người đã và đang ở Phú Quốc lâu, đã có kinh nghiệm thì không sao, nhưng với những cá nhân mới muốn tìm hiểu về Phú Quốc cũng như bắt đầu đầu tư kinh doanh thì rất cần tới chú ý tới những Lời khuyên khi đầu tư vào Phú Quốc dưới đây:
 
  • Đinh hướng đầu tư làm gi?
Bạn thấy tiềm năng phát triển của Phú Quốc, nhưng bạn sẽ đầu tư lm gì ? Đó là 1 cầu hỏi không dễ với các nhà đầu tư bởi chúng ta muốn có lợi nhuận, chúng ta đam mê lĩnh vực nào và xu hướng phát triển của lĩnh vực đó bạn đã có tìm hiểu chưa ?
 
  • Đầu tư bao nhiêu vào Phú Quốc: 
Điều này tưởng trừng đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng đâu bạn nhé. Bởi hiện Phú Quốc như 1 đại công trường với rất nhiều công trình đang thi công đủ để bạn hiểu có những đại gia nghìn tỷ như: Vingruop, Sun Gruop, CEO Gruop ... những đại gia trăm tỉ và những cá nhân vài chục tỷ. Bạn phải xác định thật tốt túi tiền cũng như khả năng tài chính của bạn để bạn có thể lựa chọn được hướng đi đầu, phù hợp và có lãi.
 
  • Đầu tư vào đâu ở Phú Quốc ?
Bạn mang tiền vào Phú Quốc, bạn định đầu tư bằng đây tiền, nhưng vấn đề bạn phải xem mình sẽ đầu tư vào đâu để có thể có lợi nhuận tốt nhưng an toàn ? Các lĩnh vực đầu tư tại Phú Quốc thì có nhiều và nhiều cơ hội như: Du lịch, mua đất đầu cơ, kinh doanh vật liệu xây dựng ... Và vấn đề của bạn là bạn sẽ đầu tư cái gì ? Nên đầu tư ở Dương Đông, An Thới, Gành Dầu hay Bãi Thơm ... ?
 
  • Đầu tư ở Phú Quốc như thế nào ?
Bạn nên đầu tư dài hạn hay ngắn hạn? đầu tư dàn trải hay tập trung, đầu tư cái nào trọng điểm hay không trọng điểm. Ở đây tôi xin ví dụ: đầu tư đất nên ngắn hạn - vì quỹ đất Phú quốc là hạn chế, đầu tư du lịch là dài hạn - vì Phú quốc đẹp nên phát triển du lịch là lợi thế ...

Để trả lời cho những câu hỏi trên có rất nhiều câu trả lời và cần bàn. Nhưng theo chúng tôi bạn nên tìm hiểu thật kĩ thông tin về Phú Quốc: con người, thiên nhiên, chính sách phát triển ... cùng với sự nhanh nhạy bạn chắc chắn sẽ thành công ở Phú Quốc mà thôi.

Nếu khác hàng tin tưởng, xin hãy gọi ngay cho chúng tôi: Những con người đã ăn ở, sinh sống và yêu Phú Quốc - chúng tôi sẽ giúp quý khách có những nhìn nhận tốt nhất về Đảo ngọc Phú Quốc cũng như giúp quý khách có thể đầu tư tốt nhất tại đây.


Datphuquoc.org - Là đơn vị số 1 về tư vấn đầu tư mua bán nhà đất tại Phú Quốc.