Mua đất Phú Quốc đầu tư xây dựng kinh doanh du lịch ?

Phú Quốc là hòn đảo nguyên sinh lớn nhất tại Việt Nam với tổng diện tích 563 km2 và 150m dài mặt biển với khí hậu mát mẻ và nằm tại vị trí đắc địa tại phía tây nam của Việt Nam, vị trí trung tâm của các nước Đông Nam Á chỉ mất khoảng 1 giờ để bay từ đảo Phú Quốc đến Tp HCM, Phnom Pênh, Băng Cốc, Singapore, Kuala Lumpua.
 

Ngay từ những ngày đầu cho đến hiện nay đang chuẩn bị trở thành Đặc khu kinh tế của Việt Nam thì lĩnh vực " Du Lịch " đang được định hướng phát triển trở thành nghành kinh tế mũi nhọn hàng đầu của Đảo ngọc Phú Quốc.

Chính vì thế Du lịch Phú Quốc không chỉ là tiềm năng mà còn là hướng phát triển mạnh nhất của Phú Quốc, vậy " tại sao chúng ta nên mua đất xây dựng kinh doanh du lịch " - Quý khách đã có câu trả lời rồi đúng ạ .

Vậy vấn đề chúng ta cần quan tâm ở đây là: Mua đất Phú Quốc kinh doanh du lịch lại nên chọn thời điểm này ?

Có nhiều lí do nhưng sau đây chúng tôi xin đưa ra 1 số lí do mà các nhà đầu tư nên quan tâm:

1. Tránh giá đất Phú Quốc tăng giá dẫn đến việc mua đất làm du lich khó khăn:


Giá đất Phú Quốc đang gia tăng giá trị hàng giờ hàng ngày vì hiện nay Phú Quốc đang: 

– Xây dựng cầu cảng quốc tế.

– Mở rộng sân bay và tăng thêm số chuyến bay.

– Khai trương Casino và cho phép người Việt vào chơi.

– Quan trọng nhất là Phú Quốc lên đặc khu kinh tế Việt Nam.

Vì thế nếu bạn không chon thời điểm đầu tư thích hợp để mua vào mảnh đất phù hợp để sau mới mua thì rất có thể bạn sẽ phải bỏ ra số tiền lớn hơn gấp đôi, gấp ba, thậm chí gấp năm để mua được đất phuc vụ kế hoạch của mình.

Hiện nay giá đất Phú Quốc đang tăng lên nhưng nhìn chung giá đất đang giao dịch vẫn còn khá rẻ và phù hợp để có thể các nhà đầu tư cân nhắc khu vực, vị trí tại đảo Phú quốc để có thể tích đất sau này có thể xây dựng: Khách sạn, Bungalow hay Resort ... phục vụ kinh doanh du lịch.

 


 

2. Mua đất kinh doanh mà không chọn được mảnh đất đẹp hợp ý tưởng, phù hợp nghành nghề :


Điều này là hiển nhiên, bởi Phú Quốc tuy có 563 km2 nhưng không có nghĩa chỗ nào cũng phù hợp để phát triển, kinh doanh du lịch. Bởi mặt biển là có hạn mà số lượng nhà đầu tư hướng đến du lịch là khá lớn, chưa kể đến những ông lớn như: Vingroup, Sun Group, CEO Group, BIM Group ... đã và đang triển khai những khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp lên đến hàng nhìn hecta.
 


Hiện có những khu đất đã trở nên chật hẹp như khu vực đường Trần Hưng Đạo, khu vực thị trấn Dương Đông. nhưng còn rất nhiều khu vực bạn nên nghiên cứu và lựa chọn ngay để đầu tư như: Ông Lang, Vũng Bầu, Bãi Sao, Bãi Trường , Bãi Vòng, Gành Dầu ...
 


Vị trí lựa chọn để xây kinh doanh du lịch thường là nơi có bờ biển đẹp, không gian yên tĩnh sinh thái hay những khu tập trung đông dân cư như Dương Đông, những nơi có vị trí giao thông đi lại thuận tiện. Hiện tại các khách sạn ở Phú Quốc tập trung chủ yếu thị trấn ở Dương Đông dọc theo các trục phố chính: Trần Hưng Đạo, 30/4, khu chợ đêm Dương Đông,…Ngoài ra còn có một số khách sạn nằm ở trên đồi hoặc nằm trên lối xuống biển

Đầu tư đất Phú Quốc thời điểm này không những quý khách gia tăng được giá trị về tiền mà còn có cơ hội để bạn tham gia vào kinh doanh du lịch tốt nhất tại Đảo ngọc Phú Quốc, cùng Phú Quốc cất cánh trong tương lai.