Tin Tức Bất động sản

Sốt đất Phú Quốc bao giờ trở lại?

Động thái siết chặt của chính quyền địa phương đã khiến thị trường bất động sản Phú Quốc có dấu hiệu chững lại. Nhiều nhà đầu tư dự đoán rằng, sốt đất sẽ sớm quay trở lại và “bùng nổ” khi Quốc hội có quyết định chính thức bấm nút “khai sinh” đặc khu kinh tế

Chi tiết>

Ba đặc khu kinh tế tương lai được ưu đãi gì?

Một loạt chính sách ưu đãi về đất đai, thuế... sẽ dành cho ba đặc khu kinh tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc nếu được thành lập.

Chi tiết>

Đất Phú Quốc - đặc sản mới tại Đảo Ngọc hiện nay

Những tháng cuối năm 2017 và đầu năm 2018, tại Phú Quốc chứng kiến đợt sóng đầu tư mạnh và nhanh sau rất nhiều năm thị trường đầu tư có vẻ ảm đạm và tang trưởng chậm. Sau nhiều thống kê với đa số là những nhà đầu tư Hà Nội như mọi năm, thì năm 2018 chứng kiến làn song cập bến của các nhà đầu tư từ các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội như: Sài Gòn, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, …

Chi tiết>

Mua 800 triệu bán 18 tỷ đồng - Người Phú Quốc kể chuyện giá đất tăng như " Vàng "

Giá đất Phú Quốc đã tăng mạnh, giao dịch mua bán cũng tăng cao. Tuy nhiên chuyện giá đó là thật hay ảo khi thông tin đảo ngọc Phú Quốc sắp trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam thì câu trả lời chỉ giới đầu cơ là biết rõ nhất.

Chi tiết>

Giá đất Phú Quốc 2018 - Những chú ý không nên bỏ qua

Tại đảo Phú Quốc chiều 5-4, suốt con đường từ bến tàu ở ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh về trung tâm thị trấn Dương Đông thỉnh thoảng lại bắt gặp từng nhóm người đứng chỉ trỏ vào các khu đất trống dọc trục đường nam - bắc đảo.

Chi tiết>

Có phải đất Phú Quốc đang sốt trở lại ?

Giới đầu tư, đầu cơ ồ ạt săn lùng đất Phú Quốc trước thông tin đảo Ngọc sắp trở thành đặc khu khiến giá chuyển nhượng không ngừng tăng nóng những tháng qua, đến nay nhiều nơi bị “thổi giá” tăng gấp nhiều lần.

Chi tiết>

Kiên Giang học Singapore kinh nghiệm để phát triển đặc khu Phú Quốc

Từ 13-15/12, Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ Nguyễn Phong Quang dẫn đầu đoàn công tác liên ngành Ban chỉ đạo Tây Nam Bộ sang thăm và làm việc tại Singapore.

Chi tiết>

5 điều cần tránh của môi giới bất động sản giỏi

Nghề môi giới bất động sản đang dần trở thành một nghề hot, đã được nhiều bạn trẻ xác định, lựa chọn để gắn bó và phát triển. Tuy nhiên, để trở thành một nhà môi giới giỏi cần tránh những điều gì?

Chi tiết>

Phú Quốc lên đặc khu, BĐS nghỉ dưỡng chờ thời bứt phá

Chủ trương đưa Phú Quốc trở thành một trong ba đặc khu kinh tế đầu tiên tại Việt Nam sẽ tạo sức bật cho bất động sản nghỉ dưỡng tại huyện đảo này.

Chi tiết>