Tin Tức Bất động sản

8 LÝ DO KHÁCH HÀNG MUỐN MUA NOXH HỒNG HÀ ECO CITY

Nhu cầu về nhà ở tại Hà Nội là rất lớn nhưng hiện nguồn hàng căn hộ chung cư Hà Nội trên thị trường là sự áp đảo của phân khúc trung và cao cấp, phân khúc giá rẻ nhỏ giọt nguồn cung. Trong bối cảnh đó, dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City được giới thiệu trên thị trường thời điểm đầu năm 2021 trở thành điểm sáng. Đây là dự án giá rẻ hiếm hoi của khu phía Nam nói riêng và Hà Nội nói chung.

Chi tiết>

Chủ đầu tư dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City nên biết khi mua

Nhu cầu về nhà ở tại thủ đô Hà Nội thường rất cao, để có được một mảnh đất xây nhà hay một ngôi nhà có sẵn là cả một vấn đề lớn. Hiện nay, đa phần khách hàng mà phần đông khách hàng trẻ tuổi thường tìm cho mình một căn hộ chung cư tại một dự án Nhà ở xã hội nào đó để có thể mua trả góp với mong muốn sau một hay vài năm có thể sở hữu được chính căn hộ đó.

Chi tiết>

Những điều kiện mua bán chuyển nhượng Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Bạn đang quan tâm những căn hộ tại dự án nhà ở xã hội tại Hồng Hà Eco City bạn nên nắm bắt được những điều kiện để chuyển nhượng về nhà ở xã hội.

Chi tiết>

Danh sách Hồ sơ đăng ký mua Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City

Chủ đầu tư Hồng Hà Việt Nam mở bán hồ sơ mua căn hộ chung cư tại dự án Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Chi tiết>

DANH SÁCH 8 DỰ ÁN CHUNG CƯ HUYỆN THANH TRÌ ĐÁNG QUAN TÂM NĂM 2021

Thanh Trì là vùng đất giàu truyền thống văn hóa, lịch sử, đất rộng, người đông, có tiềm năng, lợi thế phát triển. Hiện nay, tỷ lệ đô thị hóa của huyện Thanh Trì đang phát triển rất nhanh và phấn đấu đưa huyện Thanh Trì lên quận vào năm 2023.

Chi tiết>

Các vấn đề về Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City trước khi mua nên biết

Nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City nằm tại phía nam Hà Nội trong quần thể Khu đô thị Hồng Hà Eco City có diện tích 16,7ha trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, do Công ty CP Hồng Hà Việt Nam làm chủ đầu tư. Với vị trí thuận tiện, từ trung tâm thành phố theo đường Giải Phóng đi thẳng theo hướng Quốc lộ 1A khoảng 6,7km đến khu đô thị.

Chi tiết>

5 Lưu ý khi mua Nhà ở xã hội tại Hà Nội bạn nên biết

Bạn là người thu nhập trung bình và thu nhập thấp, bạn đang có nhu cầu mua nhà ở xã hội tại Hà Nội. Người mua có thể tìm kiếm và lựa chọn những dự án phù hợp với vị trí cũng như khả năng tài chính của mình . Tuy nhiên, để tìm được những dự án Nhà ở xã hội phù hợp và mua được lại không phải chuyện dễ dàng.

Chi tiết>

CHUNG CƯ CT14 MANDALA HỒNG HÀ ECO CITY

Mở bán chính thức căn hộ chung cư cao cấp Mandala Hồng Hà Eco City – Khu đô thị Hồng Hà Eco City tại Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi tiết>