Tin Tức Bất động sản

NHÀ Ở XÃ HỘI HỒNG HÀ ECO CITY TỨ HIỆP

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu Khí mở bán căn hộ chung cư thuộc dự án Nhà ở xã hội dành cho các bộ công chức nhà nước đang có khó khăn về nhà ở thuộc đối tượng được mua nhà ở xã hội theo quy định tại ô đất CT1, CT2 và CT3 trong Khu đô thị mới Hồng Hà Eco City, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Chi tiết>

Chung cư Viha Complex 107 Nguyễn Tuân

Chung cư Viha Complex đang gây nên một cơn sốt khi mới chỉ có thông tin nội bộ. Bởi dự án có vị trí VÀNG, kết nối giao thông thuận tiện, thiết kế căn hộ thông minh và giá bán rất hợp lý. Viha Complex đang là sản phẩm tiềm năng, giải quyết được bài toán tài chính cho một lượng lớn khách hàng quận Thanh Xuân.

Chi tiết>

CHUNG CƯ HOÀNG MAI CENTER POINT CHỦ ĐẦU TƯ HACINCO

Hoàng Mai Center Point là tổ hợp Căn hộ chung cư cao cấp, Căn hộ dịch vụ và Trung tâm thương mại, được đầu tư xây dựng tại Khu đô thị mới Đại Kim, thuộc quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội. Hoàng Mai Center Point có điểm gì nổi bật, giá bán có cao không? Có nên mua chung cư Hoàng Mai Center Point hay không? Chủ đầu tư Hacinco là ai, có uy tín hay không?

Chi tiết>

Sốt đất Phú Quốc bao giờ trở lại?

Động thái siết chặt của chính quyền địa phương đã khiến thị trường bất động sản Phú Quốc có dấu hiệu chững lại. Nhiều nhà đầu tư dự đoán rằng, sốt đất sẽ sớm quay trở lại và “bùng nổ” khi Quốc hội có quyết định chính thức bấm nút “khai sinh” đặc khu kinh tế

Chi tiết>

Ba đặc khu kinh tế tương lai được ưu đãi gì?

Một loạt chính sách ưu đãi về đất đai, thuế... sẽ dành cho ba đặc khu kinh tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong, Phú Quốc nếu được thành lập.

Chi tiết>

Đất Phú Quốc - đặc sản mới tại Đảo Ngọc hiện nay

Những tháng cuối năm 2017 và đầu năm 2018, tại Phú Quốc chứng kiến đợt sóng đầu tư mạnh và nhanh sau rất nhiều năm thị trường đầu tư có vẻ ảm đạm và tang trưởng chậm. Sau nhiều thống kê với đa số là những nhà đầu tư Hà Nội như mọi năm, thì năm 2018 chứng kiến làn song cập bến của các nhà đầu tư từ các tỉnh thành khác ngoài Hà Nội như: Sài Gòn, Hải Phòng, Bắc Giang, Bắc Ninh, …

Chi tiết>

Mua 800 triệu bán 18 tỷ đồng - Người Phú Quốc kể chuyện giá đất tăng như " Vàng "

Giá đất Phú Quốc đã tăng mạnh, giao dịch mua bán cũng tăng cao. Tuy nhiên chuyện giá đó là thật hay ảo khi thông tin đảo ngọc Phú Quốc sắp trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam thì câu trả lời chỉ giới đầu cơ là biết rõ nhất.

Chi tiết>

Giá đất Phú Quốc 2018 - Những chú ý không nên bỏ qua

Tại đảo Phú Quốc chiều 5-4, suốt con đường từ bến tàu ở ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh về trung tâm thị trấn Dương Đông thỉnh thoảng lại bắt gặp từng nhóm người đứng chỉ trỏ vào các khu đất trống dọc trục đường nam - bắc đảo.

Chi tiết>

Có phải đất Phú Quốc đang sốt trở lại ?

Giới đầu tư, đầu cơ ồ ạt săn lùng đất Phú Quốc trước thông tin đảo Ngọc sắp trở thành đặc khu khiến giá chuyển nhượng không ngừng tăng nóng những tháng qua, đến nay nhiều nơi bị “thổi giá” tăng gấp nhiều lần.

Chi tiết>