Tin Tức Bất động sản

80% người mua bất động sản Phú Quốc đến từ Hà Nội

Trong báo cáo thị trường Phú Quốc mà Savills vừa công bố, giá thuê phòng khách sạn 3 – 5 sao ở Phú Quốc đặt cao gấp đôi so với Nha Trang và Đà Năng, nhưng nguồn cung tại đây đang tăng cao nên công suất thuê sẽ giảm xuống.

Chi tiết>

Nam Phú Quốc, cơ hội xuống tiền thích hợp cho các nhà đầu tư

Việc trở thành một đặc khu kinh tế đầu tiên ở Việt Nam không chỉ mang lại động lực tăng trưởng mới cho Phú Quốc mà còn tạo đòn bẩy phát triển thị trường du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng đảo Ngọc.

Chi tiết>

Thực trạng và tiềm năng của Đảo Ngọc Phú Quốc

Đón đầu cơ hội lên đặc khu hành chính kinh tế, Phú Quốc đang là điểm đến yêu thích của nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trong và ngoài nước. Vậy Đảo Ngọc Phú Quốc có những tiềm năng nào nổi bật?

Chi tiết>

Mở rộng Cảng hành khách Quốc tế Phú Quốc với kinh phí 700 tỷ đồng

Vừa qua, ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang đã tổ chức và khởi công gói thấu số 3 Cảng hành khách Quốc tế Phú Quốc với tổng số vốn đầu tư trên 700 tỷ đồng.

Chi tiết>

Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc sẽ được xây dựng theo mô hình BOT

Cảng hành khành quốc tế Phú Quốc sẽ được xây dựng theo hình thức Hợp đồng BOT (Xây dựng-kinh doanh-chuyển giao) có sự hỗ trợ của ngân sách nhà nước.

Chi tiết>

Mức thu nhập sẽ “khủng” tại đặc khu Phú Quốc

Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam hiện ở mức 2.200 USD/người/năm thì tại Phú Quốc, năm 2015 con số này đã là 5.400 USD. Đến năm 2030, tại đặc khu này, thu nhập trung bình của người dân sẽ đạt 13.500 - 28.600 USD, vượt trội so với Thái Lan, tiệm cận Singapore, Hàn Quốc... Bí thư Tỉnh uỷ Kiên Giang Nguyễn Thanh Nghị

Chi tiết>

Đầu tư dự án cáp treo, quần thể vui chơi nghỉ dưỡng Hòn Thơm – Phú Quốchơn 10.000 tỷ

Chủ trương đầu tư dự án cáp treo từ An Thới ra đảo Hòn Thơm và quần thể vui chơi, giải trí biển, khu dịch vụ nghỉ dưỡng Hòn Thơm vừa được chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang ký quyết định phê duyệt theo công văn số 846/UBND-KTTH.

Chi tiết>

Giá thuê đất dự án tại Phú Quốc là bao nhiêu?

Khi các nhà đầu tư đổ tiền vào các dự án bất động sản tại Phú Quốc thì giá thuê đất dự án tại đây sẽ được áp dụng các mức đơn giá như thế nào?

Chi tiết>

Các mô hình đầu tư bất động sản hiệu quả tại Phú Quốc

Phú Quốc trỗi dậy phát triển mạnh mẽ, người người – nhà nhà đều dồn tiền đổ về Đảo Ngọc, song với các nhà đầu tư lần đầu thì đâu là mô hình đầu tư bất động sản hiệu quả tại Phú Quốc?

Chi tiết>