Tin Tức Bất động sản

Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc sẽ được xây dựng theo mô hình BOT

Cảng hành khành quốc tế Phú Quốc sẽ được xây dựng theo hình thức Hợp đồng BOT (Xây dựng-kinh doanh-chuyển giao) có sự hỗ trợ của ngân sách nhà nước.

Chi tiết>

Mức thu nhập sẽ “khủng” tại đặc khu Phú Quốc

Thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam hiện ở mức 2.200 USD/người/năm thì tại Phú Quốc, năm 2015 con số này đã là 5.400 USD. Đến năm 2030, tại đặc khu này, thu nhập trung bình của người dân sẽ đạt 13.500 - 28.600 USD, vượt trội so với Thái Lan, tiệm cận Singapore, Hàn Quốc... Bí thư Tỉnh uỷ Kiên Giang Nguyễn Thanh Nghị

Chi tiết>

Đầu tư dự án cáp treo, quần thể vui chơi nghỉ dưỡng Hòn Thơm – Phú Quốchơn 10.000 tỷ

Chủ trương đầu tư dự án cáp treo từ An Thới ra đảo Hòn Thơm và quần thể vui chơi, giải trí biển, khu dịch vụ nghỉ dưỡng Hòn Thơm vừa được chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang ký quyết định phê duyệt theo công văn số 846/UBND-KTTH.

Chi tiết>

Giá thuê đất dự án tại Phú Quốc là bao nhiêu?

Khi các nhà đầu tư đổ tiền vào các dự án bất động sản tại Phú Quốc thì giá thuê đất dự án tại đây sẽ được áp dụng các mức đơn giá như thế nào?

Chi tiết>

Các mô hình đầu tư bất động sản hiệu quả tại Phú Quốc

Phú Quốc trỗi dậy phát triển mạnh mẽ, người người – nhà nhà đều dồn tiền đổ về Đảo Ngọc, song với các nhà đầu tư lần đầu thì đâu là mô hình đầu tư bất động sản hiệu quả tại Phú Quốc?

Chi tiết>

Đảo Ngọc Phú Quốc – Tiềm năng du lịch hấp dẫn các nhà đầu tư bất động sản

Sở hữu vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên tuyệt hảo, Phú Quốc trong tương lai có tiềm năng trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại châu Á. Và các đại gia bất động sản không thể làm ngơ trước sự hấp dẫn này.

Chi tiết>

Đầu tư đất đồi view biển Phú Quốc – Lựa chọn của người thông thái

Với các ưu điểm như vốn ít, lợi nhuận cao và ổn định, việc bỏ tiền đầu tư đất đồi view biển được đánh giá là sự đầu tư khôn ngoan của người thông thái.

Chi tiết>

Triển khai nhiều giải pháp thu hút đầu tư vào Đảo Ngọc Phú Quốc

Để tạo đà bứt phá thành đặc khu hành chính kinh tế trong tương lai, tỉnh Kiên Giang, huyện đảo Phú Quốc tiếp tục triển khai nhiều chương trình, thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế đến với đảo Ngọc Phú Quốc.

Chi tiết>

Phú Quốc: Thành phố thông minh đầu tiên của cả nước

Hội nghị xây dựng và triển khai đề án thành phố thông minh Phú Quốc được tổ chức bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và UBND tỉnh Kiên Giang vào ngày 29/9.

Chi tiết>