Tin Tức Bất động sản

Đầu tư đất đồi view biển Phú Quốc – Lựa chọn của người thông thái

Với các ưu điểm như vốn ít, lợi nhuận cao và ổn định, việc bỏ tiền đầu tư đất đồi view biển được đánh giá là sự đầu tư khôn ngoan của người thông thái.

Chi tiết>

Triển khai nhiều giải pháp thu hút đầu tư vào Đảo Ngọc Phú Quốc

Để tạo đà bứt phá thành đặc khu hành chính kinh tế trong tương lai, tỉnh Kiên Giang, huyện đảo Phú Quốc tiếp tục triển khai nhiều chương trình, thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế đến với đảo Ngọc Phú Quốc.

Chi tiết>

Phú Quốc: Thành phố thông minh đầu tiên của cả nước

Hội nghị xây dựng và triển khai đề án thành phố thông minh Phú Quốc được tổ chức bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và UBND tỉnh Kiên Giang vào ngày 29/9.

Chi tiết>

Petrolimex đầu tư xây kho xăng dầu, cảng hậu cần tại đảo Phú Quốc

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và tổng công ty Dầu Việt Nam vừa có đề xuất với lãnh đạo tỉnh Kiên Giang chủ trương đầu tư dự án xây dựng khi xăng dầu ngoại quan và cảng hậu cần xăng dầu tại huyện đảo Phú Quốc.

Chi tiết>

Đầu tư “siêu dự án” bất động sản Phú Quốc cần mức chi phí lớn đến mức nào?

Cùng với các công tác bước đệm từ quy hoạch phát triển, hạ tầng giao thông – xã hội, Phú Quốc đang là điểm nóng trong con mắt của giới đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, để phát triển một dự án bất động sản Phú Quốc các ông chủ địa ốc cần phải bỏ ra số vốn lớn đến mức nào?

Chi tiết>

Phú Quốc: Khánh thành Nhà máy nước Dương Đông công suất 16.500m3

Ngày 17/7, UBND huyện Phú Quốc đã đưa vào hoạt động Nhà máy nước Dương Đông có công suất 16.500m3 ngày đêm do Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên cấp thoát nước Kiên Giang thi công.

Chi tiết>

Phú Quốc: Đầu tư hồ chứa nước Cửa Cạn dung tích 15 triệu m3

Dự án hồ chứa nước Cửa Cạn Phú Quốc có tổng nguồn vốn 810 tỷ đồng, trong số Trung ương hỗ trợ ngân sách 90 tỷ đồng, phần còn lại là 720 tỷ đồng do ngân sách địa phương đầu tư.

Chi tiết>