Tư vấn đầu tư

Quy hoạch khu Nam đảo Phú Quốc - Những dự án tại đây

Những ai yêu Phú Quốc dù là đi du lịch hay đặc biệt những nhà đầu tư đều có chung một quan điểm đó là Phú Quốc đã và đang có gì để đến ? Vì thế mà thông tin quy hoạch về những dự án đã và đang được triển khai ở đây luôn là 1 thông tin ưa thích. Phía Bắc có Vingroup, khu bãi trường có tập đoàn CEO, BIM .. vậy khu nam thì quy hoạch ra sao của những đại gia nào ?

Chi tiết>

Tại sao nên đầu tư vào Phú Quốc ngay bây giờ ?

Phú Quốc dù có lên hay chưa lên đặc khu kinh tế thì vẫn đã và đang phát triển nhanh và mạnh mẽ. Với bờ biển dài, đẹp và khí hậu mát mẻ quanh năm sức hút du lịch đang cực kì lớn. Nhà đầu tư nên đầu tư ngay vào Phú Quốc ngay hôm nay chứ không nên chờ đợi đến khi Phú Quốc chính thức lên đặc khu.

Chi tiết>

Vì sao nhà đầu tư đổ tiền mua đất Phú Quốc trước năm 2020 ?

Đón đầu đặc khu kinh tế Phú Quốc sớm hình thành rất nhiều nhà đầu tư đang sốt sắng tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh tại Phú Quốc. Lý do để các nhà đầu tư muốn đầu tư đất Phú Quốc trước năm 2020 là vậy.

Chi tiết>

Mua đất Phú Quốc đầu tư xây dựng kinh doanh du lịch ?

Du lịch Phú Quốc không chỉ là tiềm năng mà còn là hướng phát triển mạnh nhất của Phú Quốc, vậy " tại sao chúng ta nên mua đất xây dựng kinh doanh du lịch "

Chi tiết>

Có nên đầu tư đất nền phân lô tại Phú Quốc ?

Việc mua đất phân lô và mở bán hiện nay và có thể 1 vài năm tới tại Phú Quốc đang là 1 lĩnh vực kinh doanh được rất nhiều nhà đầu tư đã và đang thực hiện rất mạnh. 

Chi tiết>

Đặc khu kinh tế Phú Quốc - Tại sao nên đầu tư ngay từ bây giờ ?

Phú Quốc chuẩn bị lên đặc khu kinh tế - là chủ đề được quan tâm lớn nhất hiên nay. Lên đăc khu kinh tế tại sao lại hot vậy? Nhà đầu tư được hưởng gì ? Mô hình đặc khu ra sao ? Ưu đãi như thế nào ? ... Đó là những câu hỏi rất rất nhiều người đặt ra và đi tìm câu trả lời.

Chi tiết>

Nâng cấp huyện đảo Phú Quốc lên thành phố trước khi thành đặc khu

Đó là ý kiến thống nhất tại Hội nghị đóng góp xây dựng Đề án nâng cấp Phú Quốc lên đô thị loại 2 và thành lập Thành phố Phú Quốc trực thuộc tỉnh Kiên Giang vừa diễn ra tại huyện đảo Phú Quốc do UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức.

Chi tiết>

Nhà đầu tư nên lựa chọn vị trí nào để đầu tư tại Phú Quốc

Trong vài năm gần đây, đảo Ngọc Phú Quốc nở rộ với hàng loạt dự án bất động sản lớn nhỏ, từ những dự án nhỏ lẻ mang tính cá nhân cho đến các dự án lớn do các tập đoàn lớn đầu tư như VIN Group, SUN Group, BIM Group, CEO Group…Vậy một câu hỏi luôn được đặt ra với các nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội rằng hiện nay đất tại vị trí nào đang dẫn lối đầu tư tại hòn Đảo Ngọc đầy tiềm năng này?

Chi tiết>

Lời khuyên cho Khách hàng có nhu cầu đầu tư vào Phú Quốc

Chuẩn bị cho Phú Quốc chính thức trở thành một trong ba đặc khu kinh tế đầu tiên của cả nước cùng với Vân Đồn và Bắc Vân Phong theo phê duyệt của chính phủ , vì thế nhu cầu đầu tư tại Phú Quốc đang nóng theo từng ngày.

Chi tiết>